Công ty TNHH xuất nhập khẩu Thương Mại Ngọc Chương  là nhà cung cấp uy tín về máy ép gỗ chất lượng cao với giá thành tốt nhất thị trường mà còn là thương hiệu độc quyền được cộng đồng người tiêu dùng vô cùng tín nhiệm. Chúng tôi sở hữu đội ngũ chuyên gia nước ngoài cùng nhiều kỹ sư nổi tiếng, nhiều công nhân kỹ thuật nhiệt huyết, đã có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại các Châu lục. Chúng tôi không chỉ

         Vượt qua hàng ngàn đối thủ, đến nay Công ty TNHH xuất nhập khẩu Thương Mại Ngọc Chương đã khẳng định uy tín trên thị trường cung cấp máy ép gỗ thông qua những thương vụ trọn gói từ khâu tư vấn thiết kế xây dựng xưởng cho đến lắp đặt hoàn thiện các dây chuyền sản xuất. Ngoài dòng máy ép gỗ thông dụng, chúng tôi cung cấp các loại máy liên quan –  máy ép nhiệt, máy ép nguội, máy tráng keo…, có hiệu quả hết sức cao, phế phẩm ít nhất, sản phẩm hàng loạt có chất lượng đồng đều, giảm tối đa lao động đứng máy cũng như đòi hỏi thạo tay nghề, ngoài ra việc thao tác vận hành dễ dàng thực hiện và bảo trì tiện lợi. Giúp nhà đầu tư tiết giảm chi phí ban đầu nhưng hiệu quả kinh doanh sản xuất cao. Đến với Ngọc Chương quý khách luôn an tâm về giá cả và chất lượng sản phẩm dẫn đầu thị trường.

         Các loại hình công nghệ sản xuất thường được Ngọc Chương tư vấn, nhập khẩu và lắp đặt như:
+  Hệ thống máy & thiết bị dùng trong các xưởng chế biến các loại đồ gỗ (nâng cấp và xây dựng mới).
+ Các loại vật tư, phụ tùng, dùng gia công và hoàn thiện sản phẩm gỗ. 

        Luôn luôn tìm kiếm công nghệ mới, cập nhật thông tin và phát triển nghiệp vụ của mình là phương châm phát triển của Ngọc Chương

        Chúng tôi tự tin với năng lực đã được kiểm chứng của mình, ngày càng nhiều khách hàng tìm đến chúng tôi. Đặc biệt hơn nữa Ngọc Chương trở thành nhà phân phối cung cấp độc quyền sản phẩm máy ép gỗ của các công ty nổi tiếng trên thế giới.

        Chúng tôi đã và đang thực hiện nhiều dự án mang tính kỹ thuật công nghệ cao và không ngừng cố gắng nhằm thỏa mãn, đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng gần xa .

        Tác phong nhanh nhẹn, chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên kỹ thuật của Ngọc Chương giàu kinh nghiệm, chịu khó, bám sát hiện trường, nhanh chóng giải quyết tốt các yêu cầu của khách hàng trong suốt thời kỳ hậu mãi. Tôn chi của chúng tôi là:

“ Chữ Tín luôn đi đầu” cùng với an toàn và trách nhiệm 
Xin chân thành cảm ơn và mong được tiếp đón quý khách!

    Trân Trọng Kính Chào,

Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Thương Mại Ngọc Chương